2005/Sep/10

When you cannot find anyone, when you suffer from loneliness. When you are disappointed.I want you to think of me, call me.When you feel that you do not have anyone.When you are in trouble, no matter what, you will still have me.When you have someone who takes care of you, when you are strong, when your life is beautiful.You don't have to think of me, I just want you to continue living your life.When you are safe, I will be the last to see you.

No matter how your life turns out,you will never be lonely.

Whether it is today or any other day, please remember,you still have me, I will always love you.

... วันนี้โกรธมากจริงอ่ะๆ ไอ้เราก็ไปทำงานแต่เช้า เอางานไปให้ดีไซด์ดู เขาก็ว่าสีไม่สวย เอาออกส้มๆ เราก็ไปแก้เอาส้มๆ ก็บอกไม่สวยอีกให้เอาฟ้าลงหน่อย พอเอาฟ้าลงก็ว่าไม่ได้ดังใจ จะว่างานเราไม่ดีน่ะไม่ว่า แต่จำฝังใจเลยที่เขาพูดว่า " การศึกษาก็ดี แค่นี้พูดไม่รู้เรื่องหรือไง " โอ้โห้ ตำแหน่งเราน่ะ สูงกว่ามันอีก โดนลูกน้องด่าซะงั้น แล้วกะไอ้แผนกนี้นะ เป็นบ้าอะไรก็ไม่รู้ เวลาแผนกอื่นเอางานมาให้ ตัวมันเองนั้นแหละที่จะต้องปรับแต่งรูปถ้าไม่สวย แต่ไม่ทำ ไม่สวยตีกลับเอาไปทำใหม่ อย่างกับมันเป็นหัวหน้างานอย่างงั้นแหละ น่าถีบจริงๆ ลิสเลยไม่ทำ เหวี่ยงทิ้งมันบนโต๊ะนั้นแหละ อยากได้แบบไหนก็ไปทำเอา น่าหงุดหงิดจริงๆเลยว่ะ งานตัวเองแท้ๆ

.... ตอนนี้ความรู้สึกต่อมักเกิลไทยหดหาย ไม่อบอุ่นเหมือนแต่ก่อนเลย ไม่มีพี่มีน้อง เริ่มจะตัวใครตัวมันแล้ว ถ้าที่บอร์ดนั้นไม่มีอิ๋ม ไม่มีริค ไม่มีบี ไม่มีนิค ไม่มีน้องๆที่พี่รัก พี่บอกตรงๆว่าพี่ก็คงจะไม่เข้าไปอีก พี่รักมักเกิลไทย แต่พี่คงโกหกตัวเองไม่ไหวว่ารักน้องๆในมักเกิลไทย หลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่านมา ทำให้พี่ได้รู้อะไรหลายๆอย่าง จนตอนนี้ความรู้สึกรัก ผูกพันธ์มันช่างเหลือน้อยเต็มที เขาจะรู้กันบ้างไหมว่าสิ่งที่เขาทำ มันบั่นทอนความรักของพี่ลงเรื่อยๆ

......

... ใกล้จะได้บ๊ายบายกันแล้วนะจ๊ะ


edit @ 2005/09/10 15:44:42
edit @ 2005/10/26 17:10:12

Comment

Comment:

Tweet


ไปอยู่เยอรมันอย่าลืมครอบครัวเรือดำน้ำที่นี่นะคะ จะรอวันที่กลับมา บีคงขึ้นมหาลัยหรือทำงานแล้วละมั้ง คิดถึงพี่เสมอนะคะ มีเวลาก็ส่งเมล์มาคุยกันบ้างนะ พี่ไม่อยู่คงเหงาแย่เลย ขอให้มีความสุขกับครอบครัวนะคะ

รักพี่ลิสนะ จะไม่ลืมพี่สาวคนนี้เลยค่ะ
จาก บี
#11 by Señor(ita) At 2005-09-22 15:30,
หู.. บล็อคเจ้วันนี้ดูหดหู่แปลกๆแหะ.. - -" ไม่สมกับเปนเจ้ลิสเลยอ่ะ
งานเจ้ ถ้าเป็นบี บีก้อทำงั้นเหมือนกัน ส่วนเรื่องในบอร์ด มันเกิดอะไรขึ้น?? บีโพสไม่ได้มาหลายเดือน เลยไม่ค่อยได้เข้า ทำไมแต่ละคอมเม้นมัน.. หดหู่อย่างงี้อะ ใครทำให้เจ้และอีกหลายๆคนเปนแบบนี้เนี่ย..
แอดเจ้ไปไม่เคยทักเลย แหะๆ กลัวอะ เหนบีซี่ตลอดเลย ใกล้บ๊ายบายกันแล้วเหรอ ว๊า!! คิดถึงเจ้ลิสคนงามแย่เลย.. จะมีน้องแฝด 12 ซะแล้ว.. อิอิ ก้อนะ.. อย่าเครียด เด๋วลูกในท้องมีสุขภาพจิตไม่ดี ไม่สวยไม่หล่อ ปลงๆเข้าไว้เจ้ ( ห๊า!! ) บีก้อปลงทุกวันเหมือนกัน.. ยังไงก้อยิ้มแย้มเข้าไว้นะ น้อง(ห่างๆ)คนนี้จะเป็นกำลังใจให้ สู้ๆสู้ตาย!!!!
#10 by At 2005-09-16 16:00,
ลิสจ๋า หาโหลดได้แล้วนะ FF7 AC อะ
ลองดูนะตัวเอง

http://board.pangya.in.th/viewtopic.php?t=34660

ปล. รู้จ้ะว่าเศร้าๆ แต่ ขอนอกเรื่องหน่อย
ไม่อยากให้ชีวิตมีแต่เรื่องเซ็ง + +
#9 by tifa_redeye (58.10.129.123) At 2005-09-14 06:48,
นิครักเจ้นะค่ะ...(เอะ เหมือนบทสารภาพรัก)

ยังไงก็ยังรัก...ถึงแม้ว่า...

ขอให้เจ้ยังเชื่อในตัวนิค บี เจ้ริค พี่อิ๋ม... นะค่ะ

Ps..คนบางคนน่ะ เลิกตอแหลซะทีได้มั้ย..
#8 by FaIry (58.10.175.105) At 2005-09-12 19:47,
อยู่ไปเพื่อดำรงความเป็นเรือประดาน้ำของพวกเรา ก็เท่านั้นแหล่ะ เหตุผลที่ต้องอยู่ เพราะมีพี่ๆและนิค ถึงอยากเข้าทุกวัน อ่านฟิคคู่ที่ชอบ ไม่มีอย่างอื่นที่จะให้ทำแล้ว ในเมื่อมันเปลี่ยนไปมากจริงๆ บอร์ดที่เคยรักกำลังจะถูกพวกไร้สมองทำลาย
#7 by Señor(ita) At 2005-09-12 17:41,
หวัดดีค่ะพี่ลิส
อย่าเครียดนะค่ะ นู๋ก็เพิ่งได้อ่านเรื่องในบอร์ดเมื่อวานนี้ ก็เลยเพิ่งรู้ว่าเกิดไรขึ้น นู๋ก็รุสึกเหมือนพี่นะค่ะ เด๋วนี้คนที่อยู่บรือดบ่อยเหมือนเมื่อก่อนทำไมหายไปไหนหมด ถ้าบอร์ดนี้ไม่มีพี่ๆที่นู่รักแล้วก็เพื่อนๆ ก็คงไม่มีใครแล้วละค่ะ พี่ริค พี่อื๋ม พี่ลิส จูน พี่นุ่น เบญขอเป็นกำลังใจให้นะ เศร้าจะบอร์ดตอนนี้จริงๆ
รักพี่ๆทุกคนแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะค่ะ
#6 by darkbloom (61.91.82.174) At 2005-09-11 18:54,
อืม...งานนี้จูนว่าไม่ใช่เจ๊หรอกคะที่ผิด จูนต่างหาก เจ๊ไม่ใช่คนที่สมควรจะไปเลย...ถ้ามีคนจำเป็นจะต้องไป ก็มีจูนนี่แหละ คนที่เป็นตัวปัญหาทุกครั้งที่เกิดเรื่องก็คือจูน ไม่ต้องห่วงคะ อีกไม่นานเมื่อจูนไปทุกอย่างก็คงจะกลับมาสงบสุขเหมือนก่อนครั้งที่ไม่มีจูน

รักพี่ลิสเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจที่มีให้กันคะ
#5 by J u N e __ P o T T e R At 2005-09-10 20:51,
พูดตามตรงริคเองยังไม่อยากจะเข้าไปสู้กับไอ้พวกมึนหัวชนฝาเลยพี่ เหนื่อยใจมากๆ

แต่ที่ยังไปดูแลบอร์ดก็เพราะมีพี่นุ่นและครอบครัว(ก็พวกเจ้นั่นแหละ)ยังคงอยู่ ถ้าไม่มีเจ้ๆนู๋ก็ไม่อยากเข้าคือกัน

รักเจ้เว้ย วันนี้ขอบอกรักกันโต้งๆนะ 555
#4 by Riku陸 At 2005-09-10 18:05,
แง๊มๆ เมื่อกี้ที่คอมเม้นท์ไป เม้นท์ไปทั้งๆที่ยังไม่รุ้ว่าเรื่องอะไร(คือยังรู้ไม่กระจ่างง่า) แง้วๆ
หลังจากที่เข้าไปในมักเกิ้ลไทยอีกที ถึงได้รู้ โอ้ว >.< แง๊มๆ
ยังไงก็ตาม รู้สึกแย่มากๆเหมือนกันค่ะ...
#3 by ::[R]ogue~*:: At 2005-09-10 18:01,
เมื่อกับว่าเมื่อวานจะระบายไปแล้ว....ฮึกๆ...
อิ๋มเองก็เหนื่อยใจเหมือนกันค่ะพี่.....คิดว่าบางที ทำไมต้องเอาตัวเองเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นด้วยฟระ...ธุระก็ไม่ใช่
แต่มันก็เป็นหน้าที่....โดนด่าอยู่ทุกวันนี้ก็ใช่ว่าจะชอบ...

ถ้ามักเกิ้ลไทยไม่มีพี่นุ่น ไม่มีพี่ลิส ไม่มีบี ไม่มีนิค อิ๋มก็คงจะบ๊ายบายเหมือนกันแหละค่ะ....สุดจะเซ็งแล้ว...
ทำอะไรไม่เคยเป็นที่พอใจ...บางคนไม่ทำก็เอาพระบาทเหม็นๆมาราน้ำ ให้น้ำมันเน่าอีก.....ไม่ได้เป็นนางฟ้าที่จะบรรดาทุกอย่างเพียงแค่โบกไม้กายสิทธิ์เหมือนกัน....ไม่เคยรักษาน้ำใจกันเลย....แบบนี้จะอยู่กันต่อไปเพื่ออะไร
#2 by อัสต้า At 2005-09-10 17:57,
หวัดดีจ้า แง่มๆ พี่ลิสใจเย็นๆอย่าเครียดน้า

หนูก็ไม่ได้เข้าบอร์ดนั้นบ่อยแล้วนักง่า เกิดอะไรขึ้นหรอ แล้วพี่คิดว่าหนูทำอะไรผิดหรือด้วยเปล่าอ่า T.T ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ขอโทษนะคะถ้าหนูเป็นคนหนึ่งที่ทำให้พี่ลิสไม่สบายใจอ่ะค่ะ >_<
#1 by ::[R]ogue~*:: At 2005-09-10 16:15,