2005/Sep/22

++ We believe In this love ++

When you cannot find anyone, when you suffer from loneliness.When you are disappointed.I want you to think of me,When you feel that you do not have anyone.When you are in trouble, no matter what, you will still have me.

When you have someone who takes care of you, when you are strong, when your life is beautiful.You don't have to think of me, I just want you to continue living your life.

No matter how your life turns out,you will never be lonely.Whether it is today or any other day, please remember,you still have me, I will always love you.

.... ถ้าเรายังเชื่อในรัก ถ้าเรายังเชื่อว่าซักวัน จะได้พบกันอีก

ถ้าเรายังคงคิดถึง ถ้าเรายังคงรัก ไม่นานนักเราจะได้เจอ

โปรดเชื่อความรักในหัวใจของฉัน

สิ่งสุดท้ายที่อยากทิ้งไว้คือรอยยิ้ม ... แต่มันช่างยากเหลือเกิน ยิ่งฟื่นยิ้ม น้ำตาก็ยิ่งไหล

ความรักที่เธอมอบให้ มันตันอยู่ในอก วันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้ว ที่เราจะได้คุยกัน

... วันนี้พี่ได้คุยกับบี แล้วก็น้องอั๋น แค่นี้ก็ทำให้พี่ร้องไห้ไป 3-4 รอบแล้ว มันเจ็บแปล็บๆนี่เราจะไปได้จริงๆหรอเนี่ย

ไม่น่าเชื่อว่าจอเล็กๆข้างหน้านี้จะส่งผ่านความรักได้มากมายอย่างนี้

อิ๋ม ริค จูน นิค พี่ยังไม่ได้บอกลาเลย ถึงตอนนี้พี่อาจจะอยู่อีกฝากโลกแล้วก็ได้ แต่ไม่ว่าพี่จะอยู่ตรงไหน พี่ก็ยังรักน้องสาวของพี่เสมอ ไม่ว่ามันจะนานซักเท่าไหร่ พี่ก็จะไม่ลืม ครอบครัว น้องๆที่อยู่ที่นี้แน่นอน

ยิ้มเข้าไว้ อย่าเป็นเหมือนพี่เลย มันปวดจนจะพิมพ์ไม่ไหวแล้ว

.. สุดท้ายก็ขอให้น้องๆมีความสุข มีชีวิตที่ดี แล้วก็ ดูแลตัวเองด้วยนะจ๊ะ คิดถึงก็ส่งเมลล์มานะ พี่ก็จะพยายามมาดู แต่ก็คงจะช้าหน่อยนะ

ริค อิ๋ม พยายามตั้งใจเรียนนะจ๊ะ เพื่ออนาคตของเราเอง เพื่อตัวของเราเอง เราต้องสู้นะ แล้วก็ พี่รัก อิ๋ม กับริคนะ ดูแลตัวเองด้วยนะน้องรัก

บี กับ นิค แล้วก็จูน ก็ต้องตั้งใจเรียนเหมือนกันนะจ๊ะ จะได้เข้ามหาลัยดีๆ พี่เป็นห่วง ดูแลตัวเองด้วยนะจ๊ะ พี่ก็รักน้องสาวสามคนนี้มากเหมือนกัน

.. พี่คงช่วยได้แค่นี้ ต่อไปนี้ก็คงต้องดูแลชีวิตตัวเองมากขึ้นอีกเยอะแยะ มาอยู่ตรงนี้พี่ได้รู้อะไรเยอะแยะ คนที่โตกว่าก็ไม่ได้จะฉลาดกว่าเสมอไป เราต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ความรักที่เรามีให้กัน ความห่วงใย และทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง พี่จะจดจำมันไว้ จะไม่มีวันลืม ไม่ว่าพี่จะไปอยู่ตรงไหน ความทรงจำทุกอย่างตรงนี้ มันจะติดอยู่ในหัวของพี่ตลอดไป และความรักของน้องๆ มันก็จะอยู่ในใจพี่ตลอดไป โลกนี้มันกลมเนอะ ซักวันเราคงจะเดินมาเจอกันจนได้ล่ะนะ

.. Bye bye ..


edit @ 2005/09/22 17:30:45
edit @ 2005/10/26 17:10:04

Comment

Comment:

Tweet


สงสัยคงจะมาช้าไป
เพราะคอมไม่เป็นใจ
ที่พี่ฝากไว้เหมือนฝากฝัง พวกเราจะอดทนและสู้ต่อไป
พี่ก็เหมือนกันนะ
ขอให้โชคดี
#9 by =*MoonShiNe Ze*= At 2005-09-26 18:58,
อ่าา.. จาร้องไห้อยู่แล้ว พูดไม่ออกแฮะ.. เจ้ลิสจะคลอดแล้ว เย่ๆ บีแอดพี่ไปไม่เคยทักพี่เลยเนอะ ด้วยความกลัว(โดนกัด??) และเจ้บีซี่ตลอด ..... เมื่อวานบีน่าจะออนเนอะ อยากคุยกับเจ้จริงๆ อยากบอกว่ารักเจ้ เจ้เหมือนพี่สาว.. TT o TT จะร้องไห้อยู่แล้ว.. เร็วเนอะ 9 เดือนและ เหมือนเพิ่งเมื่อวานเองที่บีถามเจ้ว่าท้องกี่เดือนแล้ว ตอนนั้นเจ้ตอบบีว่าเดือนเดียวอยู่เลย ตอนนี้จะคลอดแล้วเหรอ.. เร็วจังเนอะ เวลา.............. บีมีอะไรจะคุยกะเจ้ตั้งเยอะแหนะ อยากถามอยากคุย แต่ให้มานึกตอนนี้นึกไม่ออกหรอก มันตันๆอยู่ในอก เหมือนมันขาดๆอะไรไป เหมือน MT ขาดที่พักพิง ซิ่งพี่ก้อเป็นเสาหลักของพี่อิ๋มและพี่ริค ซึ่ง.. บอร์ดคงเหงาเนอะ ขาดเจ้ลิสสุดสวยไป ไม่มีกระทู้
#8 by At 2005-09-23 14:47,
พี่ลิสค่ะ เบญไม่รู้ว่าพี่รู้จักเบญรึป่าว แต่ก็อยากบอกว่า เบญรักพี่มากนะ พี่เป็นพี่สาวที่เบญนับถือมาก ถึงเบยจะไม่ค่อยได้คุยกับพี่เลย แต่เบญก็รักพี่เหมือนพี่สาวนะ ลาก่อนค่ะพี่ลิส หวังว่าซักวันเราคงจะได้คุยกันแบบเมื่อก่อนอีกนะค่ะ
ไม่อยากให้พี่ไปเลย
ไม่ไหวแล้วน้ำตาจะไหล....
ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะค่ะ
bye bye...good luck..
#7 by darkbloom At 2005-09-23 10:51,
เอาไงดีล่ะ อยากพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ แต่รู้ว่าคงจะมึนในตัวเองอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นขอเขียนเป็นภาษาไทยก็แล้วกันนะคะ

พี่ลิสพูดเศร้ามากเลยอ่ะ อ่านแล้วจูนไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี แต่อยากให้รู้ว่าไม่ว่ายังไงพี่ลิสจะอยู่ในใจของจูนเสมอ ทุกคำพูด ทุกคำแนะนำที่ดีๆจูนจะเก็บไว้และนำมาใช้อย่างแน่นอน จูนจะจดจำทุกความรู้สึกดีๆที่เรามีให้กันเสมอ ไม่ว่าวันนี้หรือว่าวันไหนๆ

ต่อให้กายพวกเราจะอยู่คนละฟากโลก แต่พวกเราก็ยังอยู่ภายใต้แผ่นฟ้าและอยู่บนผืนดินเดียวกัน และใจพวกเราก็ยังผูกพันธ์กันอยู่ ไม่ว่ายังไงพวกเราก็ต้องได้กับมาพบกันอยู่ดี...บนโลกกลมๆใบนี้นี่แหละ

การลาจากไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่มันอาจเป็นจุดเริ่มต้นของบางสิ่ง ... และจูนเชื่อว่าสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่ดี จูนขอให้พี่ลิสมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เช่นเดียวกับลูกตัวน้อยของพี่ลิสที่กำลังจะลืมตาดูโลกในเร็วๆนี้ขอให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงด้วยนะคะ

รักพี่ลิสเสมอ ... อย่าร้องไห้เลยนะคะ ยิ้มเข้าไว้..สยามเมืองยิ้ม ถ้าเหงาอย่าลืมคิดถึงกันนะคะ

You'll never walk alone
(ไม่ใช่แฟนหงส์ แต่ก็ชอบประโยคนี้)
#6 by J u N e __ P o T T e R At 2005-09-22 21:04,


นิครักพี่นะค่ะ.... พี่สาวของนิค.....

ตอนพี่กลับมานิคคงโตมากๆๆๆๆๆๆแล้ว....

พูดไม่ออก ....พยายามยิ้ม...TOT

โชคดีนะค่ะ (เล่นเอ็มด้วยนะ)
#5 by FaIry (61.90.119.209) At 2005-09-22 19:48,
พี่คะ......ไม่ต้องร้องไห้หรอกค่ะ.....ไม่ว่าพี่จะอยู่ที่ไหน.....อิ๋มกับน้องๆ และพี่ริคก็จะไม่ลืมพี่ค่ะ

จะไม่ร้องไห้ค่ะพี่.....จะไม่ยอมอ่อนแอด้วย.....เพราะอิ๋มต้องเป็นเสาหลัก เป็นที่พึ่งให้น้องๆในเวลาที่ไม่มีพี่

อย่าพูดเหมือนกับเราจะไม่ได้เจอกันอีกแล้วเลยนะคะ.....อิ๋มเชื่อว่าวันนั้นที่เราได้กลับมารวมตัวกันอีกจะต้องมีแน่ๆ.....อิ๋มจะรอวันนั้นนะ วันที่เราก็ต่างเติบโตมากขึ้น.....เมื่อวันนั้นมาถึง.....อิ๋มถึงจะขอร้องไห้ให้พี่เห็นนะ

แค่เยอรมันเองพี่.....ไว้ได้บินเมื่อไหร่ จะไปหาแน่ๆค่ะพี่

สุดท้ายขอบคุณทุกอย่างนะคะพี่......ขอบคุณคำแนะนำดีๆและความรักที่พี่มีให้ตลอดเวลาที่เรารู้จักกัน.....อิ๋มจะเก็บมันไว้ในในใจเสมอค่ะ....และขอสัญญาว่าจะเป็นพี่ชายที่ดีอย่างสุดความสามารถจนกว่าวันที่พี่จะกลับมาอีกครั้งนะคะ...

รักพี่ค่ะ
อิ๋ม

ปล. คลอดเมื่อไหร่อย่าลืมส่งรูปน้องมาให้ดูเน้อ อิๆๆ
#4 by อัสต้า At 2005-09-22 19:26,
หนูรู้จัก และเห็นพี่ลิสมานานแล้ว แม้ว่าจะแค่ในเว็บบอร์ดก็ตาม หนูชื่นชมพี่ลิสมากๆเลย พี่ลิสใจดีมากๆเลยค่ะ พวกเราทุกคนคิดถึงพี่ลิสกันนะจ้า ยังไงก็ ขอให้พี่ลิสมีความสุขมากๆนะคะ ทั้งตัวพี่ลิสเองและครอบครัว ขอให้พี่ลิสโชคดีนะคะ

คิดถึงพี่ลิสค่ะ
#3 by ::[R]ogue~*:: At 2005-09-22 19:25,
พี่ลิส ค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งจะร้อง รักพี่ลิส มากจริงๆเลย ค่ะ
ยังไงๆ ก็ ไม่มีวันลืม พี่ลิส เลย ค่ะ
ไปแล้ว ก็ อย่าลืม เมืองไทยที่แสนอบอุ่น นะค่ะ
จะกลับมาเมื่อไหร่ เราทุกคนต้อนรับพี่ลิส เสมอ ค่ะ
ทั้ง กาย และ หัวใจ อั๋น จะคิดถึง พี่ลิส และ อวยพร ให้ พี่ลิส โชคดีเสมอ ค่ะ ^^
#2 by อั๋น เอง ค่ะ (203.113.71.105) At 2005-09-22 17:47,
ร้องอีกแล้วอ่ะ มันเช็ดลำบากนะเนี่ยคนใส่แว่น
รักพี่ลิสมากๆเลย ไม่อยากให้ไปเลย แต่เพื่ออนาคตของน้องและครอบครัวพี่ กลับมานะคะ จะรอจริงๆ ถึงวันนั้นมันคงผ่านไปกี่ปีไม่รู้ บีอาจจะไม่มีเวลามานั่งเล่นคอมแบบนี้แล้วก็ได้ แต่ยังไงบีเชื่อค่ะ เชื่อว่าซักวันเราจะได้เจอกันอีก บีจะไม่ลืมพี่เลยนะ สัญญาค่ะ รักพี่ลิสนะ ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ

รักษาสุขภาพกด้วยนะคะ รู้สึกว่าเวลาที่เรารู้จักกันมันน้อยนิด แต่ว่าเวลาที่ผ่านมามีความสุขมากๆเลยน๊า ที่มีพี่สาวๆดีอย่างงี้

รักพี่ลิสนะ จะรอจนกว่าจะได้เจอกันอีกครั้ง แม้ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่เชื่อว่าต้องมีแน่ๆ

บ๊ายบายนะคะ ยิ้มเอาไว้นะ สู้ๆพี่ใหญ่ของเรา

บีบ้า
#1 by Señor(ita) At 2005-09-22 17:43,